Home / Products



Banana Leaf
வாழை இலை
₹10 ₹7 / Piece
Mint leaves
புதினா
₹18 ₹10 / Bundle
Curry leaves
கறிவேப்பிலை
₹16 ₹10 / Bundle
Banana Stem
வாழைத்தண்டு
₹20 ₹10 / Piece
Betel Leaves
வெற்றிலை
₹20 ₹10 / Piece
Coriander Leaves
கொத்தமல்லி
₹18 ₹10 / Bundle
Banana Leaf-Round 5PC
ரவுண்டு-வாழை இலை5PC
₹26 ₹15 / Piece
Banana Leaf-Full
முழு வாழை இலை
₹25 ₹15 / Piece
Mudakathaan Keerai
முடக்கத்தான் கீரை
₹25 ₹15 / Bundle
Vallarai Keerai
வல்லாரைக்கீரை
₹25 ₹15 / Bundle
Sozhi Keerai
சோழிக்கீரை
₹25 ₹15 / Bundle
Thoothuvalai
தூதுவளை
₹25 ₹15 / Bundle
Banana Raw
வாழைக்காய்
₹23 ₹16 / Piece
Tomato Country
நாட்டு தக்காளி
₹38 ₹20 / 1 Kg
Ash Gourd-Cut
சாம்பல் பூசணிக்காய்
₹40 ₹20 / 1 Kg
Spring Onion
வெங்காயத்தாள்
₹34 ₹22 / Bundle
Sweet Corn
சுவீட் கார்ன்
₹28 ₹23 / Piece
Onion
வெங்காயம்
₹45 ₹25 / 1 Kg
Cabbage
முட்டைக்கோஸ்
₹50 ₹26 / 1 Kg
Palak Keerai
பாலக் கீரை
₹40 ₹28 / Bundle
Mulaikeerai
முளைக்கீரை
₹48 ₹28 / Bundle
Yellow Pumpkin
மஞ்சள் பூசணி
₹48 ₹28 / 1 Kg
Pasalai Keerai
பசலைக்கீரை
₹46 ₹28 / Bundle
Araikeerai
அரைக்கீரை
₹40 ₹28 / Bundle
Ponnanganni Keerai
பொன்னாங்கண்ணி கீரை
₹48 ₹28 / Bundle
Tomato Bangalore
பெங்களூர் தக்காளி
₹50 ₹30 / 1 Kg
Banana Flower
வாழைப்பூ
₹40 ₹30 / Piece
Manathakaali Keerai
மணத்தக்காளிக் கீரை
₹48 ₹30 / Bundle
Spare Corn
உதிரி கார்ன்
₹46 ₹30 / Packet
Sirukeerai (250gm)
சிறுகீரை
₹48 ₹30 / Bundle
Agathi Keerai
அகத்தி கீரை
₹45 ₹30 / Bundle
Paruppu Keerai
பருப்பு கீரை
₹46 ₹32 / Bundle
Pulicha Keerai
புளிச்சக் கீரை
₹48 ₹34 / Bundle
Chow Chow
சௌ சௌ
₹50 ₹34 / 1 Kg
Potato
உருளைக்கிழங்கு
₹50 ₹36 / 1 Kg
Raddish White
வெள்ளை முள்ளங்கி
₹56 ₹36 / 1 Kg
Karisalankanni Keerai
கரிசலாங்கண்ணி கீரை
₹50 ₹38 / Bundle
Ash gourd-2kg
சாம்பல் பூசணிக்காய்
₹60 ₹40 2000/ gms
Musk Melon
முலாம்பழம்
₹68 ₹40 / 1 Kg
Baby Corn Peeled
பேபி கார்ன் பீல்ட்
₹58 ₹40 / Packet
Pirandai
பிரண்டை
₹60 ₹40 / Bundle
Bottle gourd
சுரைக்காய்
₹60 ₹42 / 1 Kg
Tendli (Kovakaai)
கோவைக்காய்
₹60 ₹44 / 1 Kg
Beetroot
பீட்ரூட்
₹68 ₹44 / 1 Kg
Brinjal Vari
கத்திரிக்காய்
₹60 ₹44 / 1 Kg
Cauliflower
காலிஃபிளவர்
₹60 ₹45 / Piece
Brinjal Ujala
கத்திரிக்காய் பெரியது
₹72 ₹48 / 1 Kg
Fig
அத்திப்பழம்
₹60 ₹49 / Packet
Cucumber
வெள்ளரி
₹68 ₹50 / 1 Kg
Cucumber malabar
வெள்ளரி-மலபார்
₹70 ₹50 / 1 Kg
Papaya Raw
பப்பாளிக்காய்
₹70 ₹50 / 1 Kg
Brinjal Green
பச்சை கத்திரிக்காய்
₹68 ₹50 / 1 Kg
Potato Large-Chips
உருளைக்கிழங்கு பெரியது
₹70 ₹50 / 1 Kg
Banana Morris
மோரிஸ் வாழைப்பழம்
₹65 ₹50 / 1 Kg
Tapioca - maravalli
மரவள்ளிக்கிழங்கு
₹68 ₹52 / 1 Kg
TomatoCountry 3kg
நாட்டு தக்காளி 3kg
₹72 ₹54 3000/ gms
Knolkhol
நூல்கோல்
₹68 ₹54 / 1 Kg
Kilimooku Mangai
கிளிமூக்கு மாங்காய்
₹80 ₹54 / 1 Kg
Snake Gourd Short
புடலங்காய்
₹68 ₹54 / 1 Kg
Watermelon Kiran
தர்பூசணி
₹70 ₹55 2000/ gms
Mushroom
காளான்
₹66 ₹55 / Packet
Lady's finger
வெண்டைக்காய்
₹76 ₹56 / 1 Kg
Small Bittergourd
சிறிய பாகற்காய்
₹80 ₹56 / 1 Kg
Carrot-Ooty
ஊட்டி கேரட்
₹80 ₹60 / 1 Kg
Arbi - Colacassia
சேப்பங்கிழங்கு
₹88 ₹60 / 1 Kg
Cluster Beans
கொத்தவரங்காய்
₹80 ₹60 / 1 Kg
Chilli Green
பச்சை மிளகாய்
₹90 ₹60 / 1 Kg
Ridge gourd
பீர்க்கங்காய்
₹76 ₹60 / 1 Kg
White Onion
வெள்ளை வெங்காயம்
₹82 ₹60 / 1 Kg
Sweet Potato
சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு
₹80 ₹60 / 1 Kg
Tomato Green
பச்சை தக்காளி
₹90 ₹60 / 1 Kg
Banana Poovan
பூவன் வாழைப்பழம்
₹75 ₹62 / 1 Kg
Capsicum green
குடை மிளகாய்
₹88 ₹64 / 1 Kg
Bitter gourd
பாகற்காய்
₹80 ₹64 / 1 Kg
ONION 3kg
வெங்காயம் 3கி
₹83 ₹66 3000/ gms
Pineapple
அன்னாசிப்பழம்
₹90 ₹70 / 1 Kg
Sambar Onion
சாம்பார் வெங்காயம்
₹90 ₹72 / 1 Kg
Broad beans
அவரைக்காய்
₹88 ₹72 / 1 Kg
Baby Potato
பேபி கிழங்கு
₹88 ₹72 / 1 Kg
Brinjal Subal
சுபால் கத்திரிக்காய்
₹88 ₹74 / 1 Kg
Banana Karpuram
கற்பூரவள்ளி வாழைப்பழம்
₹90 ₹80 / 1 Kg
Papaya
பப்பாளி
₹110 ₹80 / Piece
Coconut
தேங்காய்
₹98 ₹80 / 1 Kg
Ginger
இஞ்சி
₹120 ₹80 / 1 Kg
Red Cabbage
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
₹120 ₹84 / 1 Kg
Banana Yelakki
ஏலக்கி வாழைப்பழம்
₹108 ₹90 / 1 Kg
Groundnut fresh
வேர்க்கடலை
₹110 ₹90 / 1 Kg
Banana Nendran
நேந்திரம் பழம்
₹100 ₹90 / 1 Kg
Elephant Yam
சேனைக்கிழங்கு
₹128 ₹100 / 1 Kg
Sweet Lime - Mosambi
சாத்துக்குடி- மொசாம்பி
₹140 ₹100 / 1 Kg
Guava
கொய்யாப்பழம்
₹120 ₹100 / 1 Kg
Herbal Cucumber
ஹெர்பல் வெள்ளரி
₹120 ₹100 / 1 Kg
Goose Berry
நெல்லிக்காய்
₹120 ₹100 / 1 Kg
Sapota
சப்போட்டா
₹128 ₹100 / 1 Kg
Dragon Fruit
டிராகன் பழம்
₹120 ₹100 / Piece
Watermelon- Striped
தர்பூசணி
₹130 ₹100 / Piece
Bajji Chilly
பஜ்ஜி மிளகாய்
₹120 ₹100 / 1 Kg
Beans French
பீன்ஸ் பிரெஞ்ச்
₹132 ₹108 / 1 Kg
Karamani-Green
காராமணி
₹136 ₹116 / 1 Kg
Drumstick
முருங்கைக்காய்
₹148 ₹120 / 1 Kg
Hygienically packed by pair of disinfected safe hands


GDR FarmFresh is Chennai’s largest Vegetable and fruits distribution company, with over 40 years of presence in the wholesale vegetables market of Chennai More...


Contact Us
Call Us:
+91 6382 838 482
Mail Us:
gdrfarmfreshonlineretailers@gmail.com

Payment Options

Use app for better experience - Available for Android    
© 2025 gdrfarmfresh.com. All rights reserved | Kalpavrükshā IT Solutions