Home / Products



Banana Leaf
வாழை இலை
₹10 ₹7 / Piece
Mint leaves
புதினா
₹18 ₹10 / Bundle
Curry leaves
கறிவேப்பிலை
₹16 ₹10 / Bundle
Banana Stem
வாழைத்தண்டு
₹20 ₹10 / Piece
Betel Leaves
வெற்றிலை
₹20 ₹10 / Piece
Coriander Leaves
கொத்தமல்லி
₹18 ₹10 / Bundle
Banana Leaf-Round 5PC
ரவுண்டு-வாழை இலை5PC
₹26 ₹15 / Piece
Banana Leaf-Full
முழு வாழை இலை
₹25 ₹15 / Piece
Mudakathaan Keerai
முடக்கத்தான் கீரை
₹25 ₹15 / Bundle
Vallarai Keerai
வல்லாரைக்கீரை
₹25 ₹15 / Bundle
Sozhi Keerai
சோழிக்கீரை
₹25 ₹15 / Bundle
Thoothuvalai
தூதுவளை
₹25 ₹15 / Bundle
Banana Raw
வாழைக்காய்
₹23 ₹16 / Piece
Spring Onion
வெங்காயத்தாள்
₹34 ₹22 / Bundle
Sweet Corn
சுவீட் கார்ன்
₹32 ₹25 / Piece
Tomato Country
நாட்டு தக்காளி
₹39 ₹26 / 1 Kg
Yellow Pumpkin
மஞ்சள் பூசணி
₹48 ₹30 / 1 Kg
Banana Flower
வாழைப்பூ
₹40 ₹30 / Piece
Spare Corn
உதிரி கார்ன்
₹46 ₹30 / Packet
Paruppu Keerai
பருப்பு கீரை
₹46 ₹32 / Bundle
Ash Gourd-Cut
சாம்பல் பூசணிக்காய்
₹50 ₹34 / 1 Kg
Palak Keerai
பாலக் கீரை
₹50 ₹35 / Bundle
Pasalai Keerai
பசலைக்கீரை
₹46 ₹35 / Bundle
Manathakaali Keerai
மணத்தக்காளிக் கீரை
₹48 ₹35 / Bundle
Cabbage
முட்டைக்கோஸ்
₹50 ₹36 / 1 Kg
Mulaikeerai
முளைக்கீரை
₹48 ₹36 / Bundle
Pulicha Keerai
புளிச்சக் கீரை
₹48 ₹36 / Bundle
Araikeerai
அரைக்கீரை
₹50 ₹36 / Bundle
Sirukeerai (250gm)
சிறுகீரை
₹48 ₹36 / Bundle
Agathi Keerai
அகத்தி கீரை
₹45 ₹36 / Bundle
Ponnanganni Keerai
பொன்னாங்கண்ணி கீரை
₹48 ₹36 / Bundle
Mukkirattai Keerai
மூக்கிரட்டை கீரை
₹48 ₹36 / Bundle
Karisalankanni Keerai
கரிசலாங்கண்ணி கீரை
₹50 ₹38 / Bundle
Chow Chow
சௌ சௌ
₹50 ₹38 / 1 Kg
Potato
உருளைக்கிழங்கு
₹58 ₹39 / 1 Kg
Pirandai
பிரண்டை
₹60 ₹40 / Bundle
Raddish White
வெள்ளை முள்ளங்கி
₹56 ₹40 / 1 Kg
Baby Corn Peeled
பேபி கார்ன் பீல்ட்
₹58 ₹42 / Packet
Onion
வெங்காயம்
₹58 ₹45 / 1 Kg
Knolkhol
நூல்கோல்
₹60 ₹46 / 1 Kg
Tomato Bangalore
பெங்களூர் தக்காளி
₹60 ₹48 / 1 Kg
Fig
அத்திப்பழம்
₹60 ₹49 / Packet
Ash gourd-2kg
சாம்பல் பூசணிக்காய்
₹70 ₹50 2000/ gms
Cucumber
வெள்ளரி
₹68 ₹50 / 1 Kg
Cucumber malabar
வெள்ளரி-மலபார்
₹70 ₹50 / 1 Kg
Papaya Raw
பப்பாளிக்காய்
₹70 ₹50 / 1 Kg
Banana Morris
மோரிஸ் வாழைப்பழம்
₹65 ₹50 / 1 Kg
Beetroot
பீட்ரூட்
₹72 ₹52 / 1 Kg
Brinjal Vari
கத்திரிக்காய்
₹68 ₹54 / 1 Kg
Bottle gourd
சுரைக்காய்
₹68 ₹54 / 1 Kg
Cauliflower
காலிஃபிளவர்
₹69 ₹55 / Piece
Mushroom
காளான்
₹66 ₹55 / Packet
Tapioca - maravalli
மரவள்ளிக்கிழங்கு
₹68 ₹56 / 1 Kg
Brinjal Ujala
கத்திரிக்காய் பெரியது
₹72 ₹56 / 1 Kg
Musk Melon
முலாம்பழம்
₹72 ₹58 / 1 Kg
Tendli (Kovakaai)
கோவைக்காய்
₹80 ₹60 / 1 Kg
Broad beans
அவரைக்காய்
₹80 ₹60 / 1 Kg
Banana Poovan
பூவன் வாழைப்பழம்
₹75 ₹62 / 1 Kg
Snake Gourd Short
புடலங்காய்
₹80 ₹64 / 1 Kg
Bitter gourd
பாகற்காய்
₹80 ₹64 / 1 Kg
Small Bittergourd
சிறிய பாகற்காய்
₹80 ₹64 / 1 Kg
Potato Large-Chips
உருளைக்கிழங்கு பெரியது
₹80 ₹65 / 1 Kg
Pineapple
அன்னாசிப்பழம்
₹90 ₹70 / 1 Kg
Chilli Green
பச்சை மிளகாய்
₹110 ₹70 / 1 Kg
Lady's finger
வெண்டைக்காய்
₹88 ₹72 / 1 Kg
Arbi - Colacassia
சேப்பங்கிழங்கு
₹96 ₹72 / 1 Kg
Brinjal Green
பச்சை கத்திரிக்காய்
₹88 ₹72 / 1 Kg
Watermelon Kiran
தர்பூசணி
₹92 ₹75 2000/ gms
Carrot-Ooty
ஊட்டி கேரட்
₹88 ₹76 / 1 Kg
Beans French
பீன்ஸ் பிரெஞ்ச்
₹92 ₹76 / 1 Kg
Elephant Yam
சேனைக்கிழங்கு
₹100 ₹80 / 1 Kg
Brinjal Subal
சுபால் கத்திரிக்காய்
₹100 ₹80 / 1 Kg
Banana Karpuram
கற்பூரவள்ளி வாழைப்பழம்
₹100 ₹80 / 1 Kg
Cluster Beans
கொத்தவரங்காய்
₹100 ₹80 / 1 Kg
Narthangai
நார்த்தங்காய்
₹100 ₹80 / 1 Kg
Ginger
இஞ்சி
₹120 ₹80 / 1 Kg
Ridge gourd
பீர்க்கங்காய்
₹100 ₹80 / 1 Kg
Bajji Chilly
பஜ்ஜி மிளகாய்
₹100 ₹80 / 1 Kg
Baby Potato
பேபி கிழங்கு
₹100 ₹80 / 1 Kg
Sweet Potato
சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு
₹100 ₹80 / 1 Kg
Tomato Green
பச்சை தக்காளி
₹100 ₹80 / 1 Kg
Coconut
தேங்காய்
₹98 ₹84 / 1 Kg
Pidi Karunai
பிடி கருணை கிழங்கு
₹100 ₹88 / 1 Kg
Herbal Cucumber
ஹெர்பல் வெள்ளரி
₹100 ₹88 / 1 Kg
Capsicum green
குடை மிளகாய்
₹100 ₹88 / 1 Kg
Papaya
பப்பாளி
₹110 ₹90 / Piece
Banana Yelakki
ஏலக்கி வாழைப்பழம்
₹108 ₹90 / 1 Kg
Dragon Fruit
டிராகன் பழம்
₹110 ₹90 / Piece
Groundnut fresh
வேர்க்கடலை
₹110 ₹90 / 1 Kg
Banana Nendran
நேந்திரம் பழம்
₹100 ₹90 / 1 Kg
Strawberry
ஸ்ட்ராபெரி
₹100 ₹90 / Packet
Guava
கொய்யாப்பழம்
₹116 ₹98 / 1 Kg
Turnips
டர்னிப்
₹122 ₹100 / 1 Kg
Red Cabbage
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
₹124 ₹100 / 1 Kg
Lemon
எலுமிச்சை
₹128 ₹100 / 1 Kg
Green peas
பச்சை பட்டாணி
₹138 ₹100 / 1 Kg
Parwal
பர்வல்
₹128 ₹100 / 1 Kg
Beetroot- Ooty
பீட் ரூட்
₹150 ₹120 / 1 Kg
Sweet Lime - Mosambi
சாத்துக்குடி- மொசாம்பி
₹140 ₹120 / 1 Kg
Red Banana
செவ்வாழைப்பழம்
₹140 ₹120 / 1 Kg
Hygienically packed by pair of disinfected safe hands


GDR FarmFresh is Chennai’s largest Vegetable and fruits distribution company, with over 40 years of presence in the wholesale vegetables market of Chennai More...


Contact Us
Call Us:
+91 6382 838 482
Mail Us:
gdrfarmfreshonlineretailers@gmail.com

Payment Options

Use app for better experience - Available for Android    
© 2025 gdrfarmfresh.com. All rights reserved | Kalpavrükshā IT Solutions